Mã Giảm Giá Lần Đầu Mua shopee

Shopee đã thực hiện Khảo sát hành vi mua sắm trực tuyến của Shopee Men 2019 (3.182 người dùng Shopee nam Singapore), trong đó thăm dò ý kiến ​​người dùng nam địa phương về thói quen mua hàng trực tuyến của họ. Cuộc khảo sát cho thấy đàn ông đang ngày càng nắm bắt công nghệ để mua sắm, với gần 70% đàn ông được thăm dò cho thấy họ mua sắm trực tuyến nhiều hơn so với năm ngoái.

Xem chi tiết về Mã Giảm Giá Cho Đơn Hàng Đầu Tiên Trên Shopee: https://minhtan.com.vn/ma-giam-gia-cho-don-hang-dau-tien-tren-shopee/. Vào đây để lấy mã giảm giá Shopee cho tài khoản khách hàng mới trên Shopee

Để phù hợp với dữ liệu và kết quả khảo sát, Shopee ra mắt Shopee Men Sale tại Singapore, bộ sưu tập một cửa sẽ giới thiệu các thương hiệu, sản phẩm và giao dịch hàng đầu dành riêng cho nam giới. Nó sẽ dễ dàng truy cập thông qua một nút trang chủ chuyên dụng.

Shopee Men Sale bắt đầu từ ngày hôm nay với mã giảm giá lần đầu mua shopee mà đỉnh điểm là Super Men Sale vào ngày 10 tháng Tư. Chiến dịch sẽ cung cấp cho người mua sắm nam nhiều loại bán chạy nhất trên các danh mục khác nhau, yêu thích về Đảm bảo giá thấp nhất, Ưu đãi Flash tăng, trò chơi và chứng từ.

Chiến dịch sẽ có năm ngày theo chủ đề bao gồm chơi game, thể thao & thể dục, công nghệ và thời trang:

Bán trò chơi (2 – 3 tháng 4) – Một chương trình giới thiệu các nhu yếu phẩm chơi game với mức giá tuyệt vời từ các thương hiệu như Logitech & Qisahn. Hãy tìm kiếm Final Boss, nơi các mục yêu thích chơi game sẽ được phát hành trong cả ngày với mức giảm giá lớn, cùng với Double Your Loot, cơ hội để người dùng nhận được nhiều phiếu mua hàng hơn.
Giảm giá thể thao & thể hình (4 – 5 tháng 4) – Với các thiết bị thể thao và thể hình giảm giá từ các thương hiệu như TYR và AIBI. Bắt Flash Sale Relay sẽ có các ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu thể thao nổi tiếng suốt cả ngày.
Techie Sale (6 – 7 tháng 4) – Nhận công nghệ mới nhất và hấp dẫn nhất từ ​​các thương hiệu hàng đầu như Dell & Philips. Donith bỏ lỡ các Voucher mã giảm giá lần đầu mua Shopee chia sẻ thời gian giới hạn sẽ được phát hành vào những thời điểm cụ thể và đổi lấy chúng trong suốt cả ngày. Lấy càng nhiều bạn bè càng tốt để chia sẻ bài đăng trên Facebook của Facebook và mở khóa Voucher King hấp dẫn hơn nữa.
Chương trình giảm giá thời trang nam giới (8 – 9 tháng 4) – gồm các chủ đề thời trang từ các thương hiệu hàng đầu như FILA, T.M. Lewin, Levis và Docker. Hãy chú ý đến Style Drops cho một số phong cách hot nhất và giảm giá 50% 500 Styles từ các thương hiệu thời trang nam nổi tiếng.

Chiến dịch khởi động cũng sẽ có nhiều yếu tố chơi trò chơi sáng tạo được thiết kế để nâng cao trải nghiệm mua sắm, bao gồm các trò chơi như Shopee Quiz, Trò chơi $ 1 và Chọn Người chiến thắng.

Để biết thêm thông tin về Khảo sát hành vi mua sắm trực tuyến của Shopee Men 2019, tại đây, Infographic:

Để biết thêm thông tin về Shopee, vui lòng truy cập tại đây. Tải xuống ứng dụng Shopee miễn phí trên Apple Store hoặc Google Play.