Mã Giảm Giá Shopee Trên Các Cửa Hàng Những Thương Hiệu Nổi Tiếng

MANILA, Vietnam – Các cửa hàng nổi tiếng của các nhân vật nổi tiếng người Vietnam hiện đang có mặt trên Shopee.

Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan đã ra mắt “Câu lạc bộ người nổi tiếng Shopee”, bao gồm bộ sưu tập các sản phẩm, bao gồm đại sứ thương hiệu Anne Curtis, Avel Bacudio, Matteo Guidicelli, Vice Ganda, Kris Aquino, v.v.

“Chúng tôi biết người Vietnam ngưỡng mộ những người nổi tiếng trong nước của họ và chúng tôi bắt đầu nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm của họ. Chúng tôi tự hào là thương mại điện tử đầu tiên chính thức đưa ra một sáng kiến ​​như vậy ở Vietnam và mong muốn được hợp tác với những người nổi tiếng thú vị hơn nữa Hãy đến, Jane Jane Lim, Giám đốc Shopee Vietnam cho biết.

Sự ra mắt của nhãn hiệu may mặc Avel x Matteo của nhà thiết kế người Vietnam Avel Bacudio và diễn viên Matteo Guidicelli đã thêm phần phấn khích khi khởi động Câu lạc bộ người nổi tiếng Shopee.

Sau một năm lên kế hoạch và sáng tạo, cuối cùng tôi cũng có thể chia sẻ những chiếc quần jean rách, co giãn và nhẹ này với mọi người. Đây là lần đầu tiên tôi mạo hiểm vào ngành công nghiệp thời trang – hợp tác với Avel và ra mắt độc quyền tại Shopee làm cho nó trở nên đặc biệt hơn đối với tôi, Matteo Guidicelli nói.

Bacudio tiết lộ rằng 20 phần trăm doanh số của #AvelxMatteo sẽ giúp đỡ trẻ em khiếm thị ở La Trinidad Benguet.

Từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 7, sẽ giảm giá 20% cho toàn bộ cửa hàng cho các cửa hàng nổi tiếng được chọn. Như một điều trị đặc biệt, Shopee phối hợp với Grab Express, cũng sẽ cung cấp giao hàng trong ngày cho tất cả các cửa hàng nổi tiếng miễn phí!

Đại sứ thương hiệu đầu tiên của Shopee Vietnam, Oanh Viela, với dòng mỹ phẩm của mình, BLK Cosmetics
Diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình, Vice Ganda, với thương hiệu Vice Cosmetics
Nữ diễn viên, nhà sản xuất và người dẫn chương trình, Kris Aquino, với sự hợp tác nổi tiếng của cô Kris x Ever Bilena với các sản phẩm son môi và lông mày
Nhà báo phát sóng người Vietnam, Korina Sanchez, với dòng sản phẩm chăm sóc da K Everyday Beauty

Nữ diễn viên được nhiều người yêu mến, Karel Marquez, người sẽ phát hành dòng mỹ phẩm đầu tiên của mình, Kspark Beauty Cosmetics, độc quyền trên Shopee
Các tác giả bán chạy nhất Charo Santos, Alex Gonzaga, Ramon Bautista, Richard Poon và Maricar Reyes từ Nhà xuất bản ABS-CBN, mỗi người đều có tiểu thuyết của riêng mình.

Thông tin: Oanh Viela Magazine! on Flipboard